Ai giúp mình giải câu 1 vs ạ! S mình giải hoài mà nó vẫn ra là 64%,hic:( ..Tks mn ạ!
Quốc Tài Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2017 3 0 16 22 Ninh Thuận 29 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình giải câu 1 vs ạ! S mình giải hoài mà nó vẫn ra là 64%,hic ..Tks mn ạ! Attachments received_896799574040116.jpeg 112 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình giải câu 1 vs ạ! S mình giải hoài mà nó vẫn ra là 64%,hic ..Tks mn ạ!
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 29 Tháng tám 2019 #2 nEste = 0,16 nC2H5OH=0,24 nCH3COOH=0,26 0,24 < 0,26 => Tính theo C2H5OH => H% = 0,16 / 0,24 = 66,67% => A
nEste = 0,16 nC2H5OH=0,24 nCH3COOH=0,26 0,24 < 0,26 => Tính theo C2H5OH => H% = 0,16 / 0,24 = 66,67% => A
Quốc Tài Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2017 3 0 16 22 Ninh Thuận 29 Tháng tám 2019 #3 luongmanhkhoa said: nEste = 0,16 nC2H5OH=0,24 nCH3COOH=0,26 0,24 < 0,26 => Tính theo C2H5OH => H% = 0,16 / 0,24 = 66,67% => A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B tính ntn ra nc2h5oh là 0,24 mol v ạ?
luongmanhkhoa said: nEste = 0,16 nC2H5OH=0,24 nCH3COOH=0,26 0,24 < 0,26 => Tính theo C2H5OH => H% = 0,16 / 0,24 = 66,67% => A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... B tính ntn ra nc2h5oh là 0,24 mol v ạ?
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,380 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 30 Tháng tám 2019 #4 Quốc Tài said: B tính ntn ra nc2h5oh là 0,24 mol v ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ 46.nC2H5OH + 60.nCH3COOH = 26,64 g 0,5.nC2H5OH + 0,5.nCH3COOH = 0,25 = nH2 => nC2H5OH = 0,24; nCH3COOH = 0,26
Quốc Tài said: B tính ntn ra nc2h5oh là 0,24 mol v ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ 46.nC2H5OH + 60.nCH3COOH = 26,64 g 0,5.nC2H5OH + 0,5.nCH3COOH = 0,25 = nH2 => nC2H5OH = 0,24; nCH3COOH = 0,26