cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ
ahihihigg Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2018 6 2 16 24 Hà Nội THPT Chu Văn An 8 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 8 Tháng bảy 2019 #2 ahihihigg said: cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH3CH=CHCOOCH3 CH2=CHCH2COOCH3 CH3CH2COOCH=CH2 CH2=CHCOOCH2CH2 CH3COOCH=CHCH3 CH3COOCH2CH=CH2 HCOOCH2CH2CH=CH2 HCỎOCH2CH=CHCH3 HCOOCH=CHCH2CH3 HCOOC(CH3)CHCH3 HCOOCH=C(CH3)CH3 HCOOCH2C(CH3)=CH2 nguồn : yahoo Reactions: Kyanhdo
ahihihigg said: cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH3CH=CHCOOCH3 CH2=CHCH2COOCH3 CH3CH2COOCH=CH2 CH2=CHCOOCH2CH2 CH3COOCH=CHCH3 CH3COOCH2CH=CH2 HCOOCH2CH2CH=CH2 HCỎOCH2CH=CHCH3 HCOOCH=CHCH2CH3 HCOOC(CH3)CHCH3 HCOOCH=C(CH3)CH3 HCOOCH2C(CH3)=CH2 nguồn : yahoo
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 8 Tháng bảy 2019 #3 Kayaba Akihiko said: CH3CH=CHCOOCH3 CH2=CHCH2COOCH3 CH3CH2COOCH=CH2 CH2=CHCOOCH2CH2 CH3COOCH=CHCH3 CH3COOCH2CH=CH2 HCOOCH2CH2CH=CH2 HCỎOCH2CH=CHCH3 HCOOCH=CHCH2CH3 HCOOC(CH3)CHCH3 HCOOCH=C(CH3)CH3 HCOOCH2C(CH3)=CH2 nguồn : yahoo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn thiếu este mạch vòng Reactions: Kyanhdo
Kayaba Akihiko said: CH3CH=CHCOOCH3 CH2=CHCH2COOCH3 CH3CH2COOCH=CH2 CH2=CHCOOCH2CH2 CH3COOCH=CHCH3 CH3COOCH2CH=CH2 HCOOCH2CH2CH=CH2 HCỎOCH2CH=CHCH3 HCOOCH=CHCH2CH3 HCOOC(CH3)CHCH3 HCOOCH=C(CH3)CH3 HCOOCH2C(CH3)=CH2 nguồn : yahoo Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn thiếu este mạch vòng
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 20 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 8 Tháng bảy 2019 #4 phamthimai146 said: Còn thiếu este mạch vòng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn cả đồng phân hình học tran-cris nữa ạ nhưng em nghĩ nền chỉ dùng đến thế kia thôi Reactions: Kyanhdo
phamthimai146 said: Còn thiếu este mạch vòng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn cả đồng phân hình học tran-cris nữa ạ nhưng em nghĩ nền chỉ dùng đến thế kia thôi
Kyanhdo Học sinh tiêu biểu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 22 Tháng sáu 2017 2,357 4,161 589 20 TP Hồ Chí Minh THPT Gia Định 8 Tháng bảy 2019 #5 ahihihigg said: cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k=1 => có mạch hở, mạch vòng C5H8O2 có thể tạo ra este đơn chức và axit cacboxilic đơn chức (vì O2) (mạch hở) số đồng phân este= [tex]2^{n-2}=2^{3}=8[/tex] số đồng phân axit cacbonxylic=[tex]2^{n-3}=2^{2}=4[/tex] Reactions: Bong Bóng Xà Phòng
ahihihigg said: cho em hỏi este C5H8O2 có tất cả bao nhiêu đồng phân ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k=1 => có mạch hở, mạch vòng C5H8O2 có thể tạo ra este đơn chức và axit cacboxilic đơn chức (vì O2) (mạch hở) số đồng phân este= [tex]2^{n-2}=2^{3}=8[/tex] số đồng phân axit cacbonxylic=[tex]2^{n-3}=2^{2}=4[/tex]
ahihihigg Học sinh mới Thành viên 31 Tháng mười hai 2018 6 2 16 24 Hà Nội THPT Chu Văn An 8 Tháng bảy 2019 #6 sao mình viết được đến 16 cái chưa kể hình học ạ @@ Reactions: Kayaba Akihiko