E cần lời giải ạ ?? :v
Mai Thanh Thuỷ Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 6 0 1 23 Gia Lai Thpt Lê Hoàn 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E cần lời giải ạ ?? :v Attachments IMG_2306.PNG 177.7 KB · Đọc: 49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. E cần lời giải ạ ?? :v
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 15 Tháng chín 2018 #2 Hóa hơi => n hh = 0,1 , Nhìn vào các công thức đều là dạng este no CnH2nO2 + O2 ----------> CO2 + H2O 0,1.....................................x.............x Bảo toàn TPNT : => x = 0,25 => m H2O = 4,5
Hóa hơi => n hh = 0,1 , Nhìn vào các công thức đều là dạng este no CnH2nO2 + O2 ----------> CO2 + H2O 0,1.....................................x.............x Bảo toàn TPNT : => x = 0,25 => m H2O = 4,5