Este
Mai Thanh Thuỷ Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 6 0 1 23 Gia Lai Thpt Lê Hoàn 15 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 15 Tháng chín 2018 #2 Mai Thanh Thuỷ said: View attachment 78390 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án D
Mai Thanh Thuỷ Học sinh mới Thành viên 15 Tháng chín 2018 6 0 1 23 Gia Lai Thpt Lê Hoàn 15 Tháng chín 2018 #3 Hát Hai Ô said: Đáp án D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có thể giải chi tiết hơn k :v
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 15 Tháng chín 2018 #4 Mai Thanh Thuỷ said: Có thể giải chi tiết hơn k :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2 > n H2O => Ko no có liên kết pi >= 2 Theo đáp án => k = 2 => nhc = 0,032 => C5H8O2 Đặt công thức ancol Y là CnH2n+2-2kO Biện luận k => n = 2 => Đáp án D ( Bạn thử giải xem ) Reactions: Nguyen van duy
Mai Thanh Thuỷ said: Có thể giải chi tiết hơn k :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCO2 > n H2O => Ko no có liên kết pi >= 2 Theo đáp án => k = 2 => nhc = 0,032 => C5H8O2 Đặt công thức ancol Y là CnH2n+2-2kO Biện luận k => n = 2 => Đáp án D ( Bạn thử giải xem )