A
akayzai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Hỗn hợp x gồm hai este đơn chức là đồng phân của nhau .Đun nóng m gam x với 300ml dung dịch NAOH 1m ,kết thúc phản ứng thu được dung dịch Y và (m-8,4)gam hỗn hợp hơi gồm hai andehit no đơn chức đồng đẳng kế tiếp có tỉ khối so với H2 là 26,2 cô cạn dung dịch B thu được (m-1,1)gam chất rắn ct 2 este là
A_HCOOCH=CHCH3 và CH3COOCH=CH2
B_HCOOC(CH3)=CH2 và HCOOCH=CHCH3
C_C2H5COOCH=CH2 và CH3COOCH=CHCH3
D_CH3COOCH=CHCH3 và CH3COOC(CH3)=CH2
MOI NGUOI GIUP MINH NHA
A_HCOOCH=CHCH3 và CH3COOCH=CH2
B_HCOOC(CH3)=CH2 và HCOOCH=CHCH3
C_C2H5COOCH=CH2 và CH3COOCH=CHCH3
D_CH3COOCH=CHCH3 và CH3COOC(CH3)=CH2
MOI NGUOI GIUP MINH NHA