L
lache
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tổng hợp
Hỗn hợp Y gồm (Al203; Al; MgO). Trong Y nAl203/nMg0= 2 . Cho 29 gam hỗn hợp Y phản ứng vừa đủ với một dung dịch hỗn hợp HCl 1,2M; H2S04 0,3M. Sau phản ứng hoàn toàn thu được 13,44 lít khí H2 (đktc). Tính khối lượng muối tạo ra sau phản ứng có gí trị là
A 11,6 B 140 C 98 D 86,4
Cho một dung dịch chứa 0,2 mol K0H; 0,8 mol NaOH vào 1 dung dịch chứa 0,4 mol HCl; 0,9 mol HN 03 đem cô cạn dung dịch thu được a gam chất rắn . Giá trị của a là
A 66 B 74 C 99 D 80
A,B là ankin đều có khối lượng mol< 50. Cho hh(A,B) phản ứng với H2(Ni,nhiệt độ) vừa đủ thu được hh K gồm 2 ankan. Tỉ khối của K so với Y=a. A có thể nhận giá trị nào?
A 1,2 B 1,03 C 0,8 D 1,42
Cho các chất lỏng sau etyl axetat, etylformat, glixeroltriformat, glixeroltriaxetat.
Cho mình hỏi nếu nhận biết bằng Cu(OH)2 với dd NaOH thì như thế nào??
Hỗn hợp Y gồm (Al203; Al; MgO). Trong Y nAl203/nMg0= 2 . Cho 29 gam hỗn hợp Y phản ứng vừa đủ với một dung dịch hỗn hợp HCl 1,2M; H2S04 0,3M. Sau phản ứng hoàn toàn thu được 13,44 lít khí H2 (đktc). Tính khối lượng muối tạo ra sau phản ứng có gí trị là
A 11,6 B 140 C 98 D 86,4
Cho một dung dịch chứa 0,2 mol K0H; 0,8 mol NaOH vào 1 dung dịch chứa 0,4 mol HCl; 0,9 mol HN 03 đem cô cạn dung dịch thu được a gam chất rắn . Giá trị của a là
A 66 B 74 C 99 D 80
A,B là ankin đều có khối lượng mol< 50. Cho hh(A,B) phản ứng với H2(Ni,nhiệt độ) vừa đủ thu được hh K gồm 2 ankan. Tỉ khối của K so với Y=a. A có thể nhận giá trị nào?
A 1,2 B 1,03 C 0,8 D 1,42
Cho các chất lỏng sau etyl axetat, etylformat, glixeroltriformat, glixeroltriaxetat.
Cho mình hỏi nếu nhận biết bằng Cu(OH)2 với dd NaOH thì như thế nào??
Last edited by a moderator: