Este

V

vanpersi94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : X là este được tạo bởi axit 2 chức mạch hở và ancol no, 2 chức ,mạch hở có CT đơn giản nhất là C3H2O2. Để hiđro hoá hoàn toàn 1mol X (xt Ni ,t0) cần bao nhiêu mol H2 ?
A.4mol
B.1mol
C.3mol
D.2mol

Bài 2: X có CT C4H14O3N2 . Khi cho X tác dụng với dd NaOH thì thu được hh Y gồm 2 khí ở điều kiện thường đều có khả năng làm xanh quỳ tím ẩm. Số CTCT phù hợp của X là :
A.3
B.2
C.4
D.5
 
N

namnguyen_94

Bài 1: CTPT của X là [TEX]C_6H_4O_4[/TEX] --> số liên kết pi : a = 5
--> nH2 = 2.nX = 2 mol
---> D
Bài 2: mình ra 3:D
 
Top Bottom