[Este]TN Hóa khó

I

iexplore

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

6547.gif

Ai giải thích hộ mình với
 
K

ken_crazy

chất X : (CH2OCOH)2 = êste cuả axit fomic và rượu etylen glicol
Y : (CH2OH)2
(CH2OH)2 + 2CuO = (CHO)2 + Cu + 2H20
=> MT
Tiện thể cho mình hỏi cách dán ảnh như cậu làm như thế nào vậy ??
 
I

iexplore

chất X : (CH2OCOH)2 = êste cuả axit fomic và rượu etylen glicol
Y : (CH2OH)2
(CH2OH)2 + 2CuO = (CHO)2 + Cu + 2H20
=> MT
Tiện thể cho mình hỏi cách dán ảnh như cậu làm như thế nào vậy ??
Z, Y, T là các chất hữu cơ mà. Sản phẩm H2O là sao.

Cách dán ảnh:
1. Chụp ảnh màn hình: bấm nút Print Screen trên bàn phím.
2. Vào Paint paste cái hình đó vào ( Ctrl + V).
3. Cắt câu mình cần hỏi sau đó vào File -> New. Dán cái vừa cắt vào.
4. Save lại với tên tùy ý.
5. Vào Imageshack upload cái hình đó lên. Lấy cái link ảnh rồi dán vào bài viết mới. OK
 
K

ken_crazy

Z, Y, T là các chất hữu cơ mà. Sản phẩm H2O là sao.

Cách dán ảnh:
1. Chụp ảnh màn hình: bấm nút Print Screen trên bàn phím.
2. Vào Paint paste cái hình đó vào ( Ctrl + V).
3. Cắt câu mình cần hỏi sau đó vào File -> New. Dán cái vừa cắt vào.
4. Save lại với tên tùy ý.
5. Vào Imageshack upload cái hình đó lên. Lấy cái link ảnh rồi dán vào bài viết mới. OK
Ặc ra tới đó rồi mà sao hỏi kỳ thế ??? Chất T: (CHO)2 đó
thanks cái hình nha
 
Top Bottom