Ai biết giải giúp với ạ! Cám ơn nhiều lắm ạ
Forgert Me Not CTV box "Sách - Người bạn vô giá" HV CLB Hội họa Thành viên 31 Tháng mười 2017 536 570 121 22 TP Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Mỹ Tho 26 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết giải giúp với ạ! Cám ơn nhiều lắm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai biết giải giúp với ạ! Cám ơn nhiều lắm ạ
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 26 Tháng chín 2019 #2 Mol este Y = mol CH4 = 1,92/16 = 0,12 M este = 12x + y + 32 = 8,88/0,12 = 74 => 12x + y = 42 => x = 3 và y = 6 Y: C3H6O2 Mol Y phản ứng NaOH = mol rượu = 8,14/74 = 0,11 Mol NaOH = 0,2 Bảo toàn khối lượng: m rượu = mY + mNaOH - m rắn = 8,14 + 40*0,2 - 12,62 = 3,52 M rượu = 3,52/0,11 = 32 => CH3OH Y: CH3-COO-CH3 => câu B Reactions: Hoàngg Minhh
Mol este Y = mol CH4 = 1,92/16 = 0,12 M este = 12x + y + 32 = 8,88/0,12 = 74 => 12x + y = 42 => x = 3 và y = 6 Y: C3H6O2 Mol Y phản ứng NaOH = mol rượu = 8,14/74 = 0,11 Mol NaOH = 0,2 Bảo toàn khối lượng: m rượu = mY + mNaOH - m rắn = 8,14 + 40*0,2 - 12,62 = 3,52 M rượu = 3,52/0,11 = 32 => CH3OH Y: CH3-COO-CH3 => câu B