Hóa 12 Este nâng cao

Nam đẹp trai

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng bảy 2022
2
1
6
19
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em với ạ. E cảm ơn
296205732_774577677058977_8622201262694403941_n.jpg
 
  • Like
Reactions: The Ris

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
353
413
66
Câu 3:
Với M = 60 => 2 CTPT C3H8O và C2H4O2
C3H8O có các cấu tạo: CH3-CH2-CH2-OH, CH3-CH(OH)-CH3, CH3-O-CH2-CH3
C2H4O2 có các cấu tạo: CH3-COOH, H-COO-CH3, HO-CH2-CHO

Tác dụng với Na:
B: CH3-COOH,
D: HO-CH2-CHO
E: C3H7-OH
Tráng gương:
D: HO-CH2-CHO,
C: HCOOCH3
Tác dụng với NaOH:
B: CH3-COOH
C: HCOOCH3,

Câu 4:
CH3-CH2-COO-CH=CH2 + NaOH -> CH3-CH2-COONa + CH3-CHO

CH2=CH-COO-CH2-CH3 + NaOH -> CH2=CH-COONa + CH3-CH2-OH

Câu 5
C3H4O2: H-COO-CH=CH2
A: HCOONa
B: CH3CHO
C: HCOOH
D: Na2SO4
E: (NH4)2CO3
F: CH3COONH4
 
Top Bottom