L
leezunkim
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) thủy phân hoàn toàn 0,08 mol hỗn hợp 2 este đơn chức X và Y ( Mx<My) cần dùng hết 110 ml dung dịch NaOH 1M 10,46 gam hỗn hợp 2 muối đồng thời thu được 2,9 g ancol Z, ancol này không bền chuyển hóa thành ADH .CTCT có thể có của X:
A. CH3-COO-CH=CH-CH3 và CH3-COO-C6H4-CH3
B. CH3-COO-CH2-CH=CH2 và CH3-COO-C6H4-CH3
C. CH3-COO-CH=CH2 và CH3-COO-CH2-C6H5
D. CH3-COO-CH=CH2 và CH3-COO-C6H4-CH3
2)Este có công thức PT là C5HO4 tác dụng với NaOH tập hợp chất Y có khả năng hòa tan Cu(OH)2 tạo dung dịch xanh lam thẫm. Số đồng phân cấu tạo của X là
A-1 B-2 C-3 D-4
3)X là este đơn chức thủy phân 0,01 mol X với 300 mml NaOH 0,1 M đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được dd Y , cô cạn dd Y thu được phần hơi ( chỉ có nước) và 2,38 g chất rắn khan. số CTCT có thể có của X là:
A-1 B-2 C-3 D-4
A. CH3-COO-CH=CH-CH3 và CH3-COO-C6H4-CH3
B. CH3-COO-CH2-CH=CH2 và CH3-COO-C6H4-CH3
C. CH3-COO-CH=CH2 và CH3-COO-CH2-C6H5
D. CH3-COO-CH=CH2 và CH3-COO-C6H4-CH3
2)Este có công thức PT là C5HO4 tác dụng với NaOH tập hợp chất Y có khả năng hòa tan Cu(OH)2 tạo dung dịch xanh lam thẫm. Số đồng phân cấu tạo của X là
A-1 B-2 C-3 D-4
3)X là este đơn chức thủy phân 0,01 mol X với 300 mml NaOH 0,1 M đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được dd Y , cô cạn dd Y thu được phần hơi ( chỉ có nước) và 2,38 g chất rắn khan. số CTCT có thể có của X là:
A-1 B-2 C-3 D-4