Eo

P

phongvanthan

có ý roài đó, nhưng đối với ông sư

còn đây người này còn 2 cọng, nếu 2 cọng đối xứng 2 bên thì thành mái tóc kiểu gì ?

giống tóc Đan Trường ý
 
P

phongvanthan

sonmoc said:
--------
hoan hô moc , đúng roài :lol:

tiếp nà
Mèo trắng là bạn của mèo đen.........mèo trắng bỏ mèo đen theo mèo vàng..........một thời gian sau, mèo trắng gặp lại mèo đen~~~~~~~~~~~>mèo trắng sẽ nói gì??????? - =^.^=
 
P

phongvanthan

sai roài hix hix mọi người nghĩ cao xa quá
nghĩ gần gần 1 chút xem
dễ cực

câu này hỏi mẹo mà
 
P

phongvanthan

sonmoc said:
---------
moc pro, hình như hơn chini roài :D
tiếp
Cóa 1 con hỗ , 1 cái cây dzà 1 sợi dây dài 5m , con hỗ bị cột dzào góc cây = sợi dây dài 5m ó ... xung woanh là 1 cánh đồng cõ hình tròn .... hòi con hổ ăn được bao nhiu cỏ ?
 
Top Bottom