Eo

P

phongvanthan

câu này huonghong và moc đều đúng, đá
tiếp
Ba ông thợ cắt tóc A, B, C tháng nào cũng cắt tóc lẫn cho nhau: 1 ông là thợ giỏi, 1 ông là thợ trung bình, 1 ông là thợ vụng.
*Tháng đầu quan sát ta thấy đầu ông A được cắt trung bình, ông B đầu đẹp.
*Tháng sau lại thấy đầu ông A đẹp, ông C đầu trung bình.
Hãy cho biết trình độ của từng ông thợ: ai giỏi, ai trung bình, ai vụng?
 
P

phongvanthan

sonmoc said:
ông B trung bình , ông C đẹp , ông A vụng
--------
giỏi
ông A = thợ vụng
ông B = thợ trung bình
ông C = thợ giỏi
tiếp
Các bạn hãy tìm điểm chung của 3 thứ sau ... tìm đúng và trả lời nhanh nhất sẽ có thưởng :
*Người lính tử trận
*Bánh Mỳ cháy
*Người đàn bà chửa
 
A

anhoiemsocho

mất dạy j` đâu
bánh mì cháy hem ăn đc
lính hem oánh nhau đc
pàkia chửa hem nấu cơm đc
 
P

phongvanthan

giải nè :
tất cả đều : Rút chậm ^^

tiếp
Khổ thân anh kiếp tật nguyền
Đường đi không thấy, đầu liền đụng đau

là trái gì ?
 
Top Bottom