tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí
pro trần Học sinh mới Thành viên 7 Tháng một 2019 1 0 1 21 Lâm Đồng trung học phổ thông lộc thanh 7 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 7 Tháng một 2019 #2 pro trần said: tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sủi bọt ít là vì hoạt động của enzim giảm do nhiệt độ thấp
pro trần said: tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sủi bọt ít là vì hoạt động của enzim giảm do nhiệt độ thấp
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 7 Tháng một 2019 #3 pro trần said: tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhiệt độ ảnh hưởng đến hoạt tính của enzim Nên khi ngâm nước lạnh, nhiệt độ thấp, hoạt tính của enzim giảm => làm giảm tốc độ phản ứng => sủi bọt ít
pro trần said: tại sao khoai tây sau khi ngâm nước rồi nhỏ oxy già vào thì rất ít sủi bọt khí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhiệt độ ảnh hưởng đến hoạt tính của enzim Nên khi ngâm nước lạnh, nhiệt độ thấp, hoạt tính của enzim giảm => làm giảm tốc độ phản ứng => sủi bọt ít