Ngoại ngữ [ English - Vietnamese ] White House Defends Plan to Eliminate Obama-era Internet Privacy Rules

Thảo luận trong 'Thảo luận - Chia sẻ chung' bắt đầu bởi Hàn Tử Băng, 6 Tháng năm 2017.

Lượt xem: 206

 1. Hàn Tử Băng

  Hàn Tử Băng Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  81
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  *Dịch bài này sang tiếng Việt, nếu dịch đúng, tớ cho 20 pics anime nhé, chốt bất ngờ*

  White House Defends Plan to Eliminate Obama-era Internet Privacy Rules
  The White House on Thursday defended a bill recently passed by Congress to repeal Obama-era internet privacy protections, saying the move was meant to create a fair playing field for telecommunication companies. White House spokesman Sean Spicer, during a Thursday news briefing, reiterated President Donald Trump's support for the plan to repeal a rule forbidding internet service providers from collecting personal data on users.

  Spicer said the Obama administration's rules reclassified internet service providers as common carriers, similar to hotels and other retail stores, treating them unfairly compared with edge providers, like Google and Facebook. Repealing the rules, he said, will "allow service providers to be treated fairly and consumer protection and privacy concerns to be reviewed on a level playing field."

   
 2. hothinhuthao

  hothinhuthao Học sinh tiến bộ Thành viên

  Bài viết:
  793
  Điểm thành tích:
  171
  Nơi ở:
  Nghệ An

  Nhà trắng ủng hộ kế hoạch xóa bỏ đạo luật riêng tư internet của kỷ nguyên Obama

  Nhà trắng trong ngày thứ 5 vừa qua đã ủng hộ dự thảo luật được thông qua gần đây bởi Quốc hội nhằm hủy bỏ sự bảo vệ quyền riêng tư internet trong kỷ nguyên Obama, và nói rằng sự thay đổi này nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các công ty viễn thông. Người phát ngôn của Nhà trắng Sean Spicer, trong tóm tắt tin tức ngày thứ năm, đã lặp lại sự ủng hộ của tổng thống Donald Trump đối với kế hoạch hủy bỏ đạo luật ngăn cấm các nhà cung cấp dịch vụ internet thu thập thông tin cá nhân của người sử dụng.

  Spicer nói rằng đạo luật của Chính quyền Obama đã phân loại lại các nhà cung cấp dịch vụ internet như các hãng cung cấp thông thường, tương tự như khách sạn và những cửa hàng bán lẻ, đối xử với họ không công bằng so với các nhà cung cấp mũi nhọn như Google và Facebook. Ông phát biểu rằng việc gỡ bỏ những luật này sẽ "cho phép những nhà cung cấp dịch vụ có thể được đối xử công bằng và sự bảo vệ người tiêu dùng cùng những quan ngại về bảo mật sẽ được xem xét trên mức độ sân chơi."
   
  realjacker07 thích bài này.
 3. realjacker07

  realjacker07 Học sinh gương mẫu Thành viên

  Bài viết:
  1,931
  Điểm thành tích:
  401
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trường học/Cơ quan:
  Trường Đời

  Nhà Trắng bênh vực cho kế hoạch phá bỏ Quy tắc Riêng tư trên Internet của Cựu tổng thống Barack Obama.
  Hôm thứ năm Nhà trắng đã bênh vực cho một dự luật mới được Quốc Hội Mỹ thông qua nhằm bãi bỏ Quy tắc Riêng tư trên Internet của ngài Obama, cho rằng động thái này nhằm tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng cho các công ty viễn thông. Người phát ngôn Nhà Trăng Sean Spicer trong một cuộc họp báo hôm thứ năm nhắc lại sự ủng hộ của Tổng thống Donald Trump đối với kế hoạch xóa bỏ một số quy tắc ngăn chặn các nhà cung cấp dịch vụ Internet thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng.

  Spicer nói rằng các quy định của chính quyền Obama đã phân loại lại các nhà cung cấp dịch vụ internet giống như các hãng hàng không thông dụng, tương tự với khách sạn và các cửa hàng bán lẻ khác, đối xử với họ bất công khi so sánh với những nhà cung cấp dịch vụ mạng mũi nhọn như Google hay Facebook. Ông nói rằng gỡ bỏ các luật này sẽ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ được đối xử công bằng và bảo vệ người tiêu dùng cũng như những lo ngại về bảo mật riêng tư sẽ được xem xét một cách bình đẳng.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY