V
vatlivui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 :chứng minh rằng nếu a+b+c=1/a+1/b+1/c=0 với a,b,c khác 0 thì (a^6+b^6+c^6)/(a^3+b^3+c^3)=abc
bài 2:cho a,b ,c khác 1 và (ab+1)/b =(bc+1)/c=(ca+1)/a chứng minh rằng a=b=c
bài 3:cho C=(x^2)/(X+y-xy-y^2)-(Y^2)/(x+y+xy+y^2) ; D=(x^2*y^2+x^2*y^3)/(1+x-y^2-xy^2)
a,tính C-D
b, tìm các số nguyên ( X,y) để C-D=10
bài 2:cho a,b ,c khác 1 và (ab+1)/b =(bc+1)/c=(ca+1)/a chứng minh rằng a=b=c
bài 3:cho C=(x^2)/(X+y-xy-y^2)-(Y^2)/(x+y+xy+y^2) ; D=(x^2*y^2+x^2*y^3)/(1+x-y^2-xy^2)
a,tính C-D
b, tìm các số nguyên ( X,y) để C-D=10