em ms hoc bai nay ko hieu lam mong moi nguoi giai ro hieu ti nha

C

cfnguyen84

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 6,4g CU tan hoan toan vao 200ml HNO3 thu duoc khi B gom NOva NO2co dB/h2=18,CMHNO3
hoa tan 17,28 Mg vao Vml HNO3 o,1Mthu dc dd A va hh khi B gom N2 va N2O co V= 1,344l o O*c va 2atm. them 1 luong du KOH vao dd A , dun nong thay khi thoat ra. ch okhi nay td vs H2SO4 de tao muoi trung hoa can 200ml dd H2SO4 0,1M tinh VN2va N2O. tinh V HNO3 da dung
 
A

ahcanh95

Bài 1:

Thì áp dụng đlbtme, và dữ kiện để làm thôi

nhưng thế nào ra số mol lẻ thế.

Bài 2: cho thêm KOH mà ra khí => NH4NH3

=> mol NH4NO3 = 2 mol H2SO4 = 0,04 mol

mol Mg = 0,72 mol

Áp dụng đl để lập hệ và giải:

x + y = 0,12 và 10 . x + 8 . y = 0.72 . 2 - 0.04 . 8 = 1.12

=>x = 0,08, y = 0,04
 
Top Bottom