M
muchu551994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 9:trong bài tập phương pháp trung bình của thầy ngọc e làm như sau:
*gọi:R là khối lượng mol trung bình của 2 kim loại
*n(CO2)=4/100=0,04(mol)
*n(CO2)=n(RCO3)=0,04(mol)=>M(RCO3)=3,6/0,04=90(g/mol).
*90=R+12+16*3=>R=30=>đáp án A.nhưng trong đáp án lại là D...thưa thầy đáp án lộn phải hok ạ??..em cám ơn thầy.
*gọi:R là khối lượng mol trung bình của 2 kim loại
*n(CO2)=4/100=0,04(mol)
*n(CO2)=n(RCO3)=0,04(mol)=>M(RCO3)=3,6/0,04=90(g/mol).
*90=R+12+16*3=>R=30=>đáp án A.nhưng trong đáp án lại là D...thưa thầy đáp án lộn phải hok ạ??..em cám ơn thầy.