em hỏi thầy về đáp án đề thi của bộ môn toán trong các năm trước?

Q

quynhnga94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy giáo cho em hỏi,,em xem nhưng đáp án của đề thi năm trước của bộ giáo dục em thấy làm ngắn gọn và chỉ ghi nhưng ý chính..không thấy giải thích nhiều..ví dụ như có 1 câu khảo sát bậc nhất năm 2011 khối A chẳng hạn thì đáp án bộ giải tính giới hạn của x tới \infty thì trong đáp án ghi luôn lim(x->-\infty)của y =lim(x->+\infty) của y =\frac{a}{b} luôn..không ghi riêng..vậy khi đi thi em làm như vậy cho nhanh được không thầy..còn nhiều cái khác nưa bộ làm rất ngăn không giải thích dài dòng?
 
H

hocmai.toanhoc

thầy giáo cho em hỏi,,em xem nhưng đáp án của đề thi năm trước của bộ giáo dục em thấy làm ngắn gọn và chỉ ghi nhưng ý chính..không thấy giải thích nhiều..ví dụ như có 1 câu khảo sát bậc nhất năm 2011 khối A chẳng hạn thì đáp án bộ giải tính giới hạn của x tới \infty thì trong đáp án ghi luôn lim(x->-\infty)của y =lim(x->+\infty) của y =\frac{a}{b} luôn..không ghi riêng..vậy khi đi thi em làm như vậy cho nhanh được không thầy..còn nhiều cái khác nưa bộ làm rất ngăn không giải thích dài dòng?

Chào em!
Đáp án của bộ chỉ là các ý chính tối thiểu trong bài làm của em cần bắt buộc phải có. Chính vì vậy trong bài thi em nên biến đổi và tính toán thêm không thì vẫn bị trừ điểm, sẽ không được điểm tối đa. Tốt nhất em nên trình bày đầy đủ như trên lớp thầy cô hướng dẫn.
 
Top Bottom