A
adzu198
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cu---> Cu+2(Cu(N03)2) + 2e
vậy có suy ra đk n Cu=2 n Cu+2 ko
-->nCu= n Cu(N03)2
-->như thế đúng hay sai
Hay là 2n Cu=n Cu+2
..nếu ko đúng thì như nào ms đúng
-vd: cho mol Al là 0,1,tính mol Al 3
Vậy làm ntn?
vậy có suy ra đk n Cu=2 n Cu+2 ko
-->nCu= n Cu(N03)2
-->như thế đúng hay sai
Hay là 2n Cu=n Cu+2
..nếu ko đúng thì như nào ms đúng
-vd: cho mol Al là 0,1,tính mol Al 3
Vậy làm ntn?
Last edited by a moderator: