em gửi câu hỏi mà chưa ai trả lời

T

tiendung926

Câu 1 )
với y = 0 -> x = 1
với y
0 chia 2 vế của (2) ta được : x + x/y + 2 = 1/y
-> y = (1-x)/(x+2) với x
2
thay vào (1) : ta được x
⁴ + 5x³ + 11x² + 7x = 0
-> tự làm được rồi...híc không biết tính toán có nhầm chô nào không
Câu 2 thì thoy nhìn mà nổi da gà ...
Không sao .... đánh máy nhầm !
 
Last edited by a moderator:
C

cathrinehuynh

Câu 1 )
với y = 0 -> x = 1
với y
0 chia 2 vế của (2) ta được : x + x/y + 2 = 1/y
-> y = (x+1)/(x+2) với x
2
thay vào (1) : ta được x
⁴ + 5x³ + 11x² + 7x = 0
-> tự làm được rồi...híc không biết tính toán có nhầm chô nào không
Câu 2 thì thoy nhìn mà nổi da gà ...


Bạn ơi, từ pt x +x/y +2 =1/y \Rightarrow y= (x+1)/(x+2) sao hay thế??
 
Top Bottom