Em cần giúp 1 bài vật lý nhỏ thôi

J

james_bond_danny47

Một cuộn dây bằng đồng với khối lượng 0.5kg và dây dẫn có tiết diện 1 [tex]mm^2[/tex]
Tính chiều dài dây dẫn

Bài này cân nói rõ hình dạng dây dẫn, nếu dây hỉnh trụ tròn thì mdây dẫn=Vdd.Ddd=Sdd.ldd.Dđồng \Rightarrow ldd=[TEX]\frac{mdd}{Sdd.{D}_{Cu}}=\frac{0.5}{1.{D}_{Cu}}= \frac{0.5}{{D}_{Cu}}[/TEX]
Hình như bài này trình độ lớp 6 mà bạn
 
G

girltoanpro1995

Bài này cân nói rõ hình dạng dây dẫn, nếu dây hỉnh trụ tròn thì mdây dẫn=Vdd.Ddd=Sdd.ldd.Dđồng \Rightarrow ldd=[TEX]\frac{mdd}{Sdd.{D}_{Cu}}=\frac{0.5}{1.{D}_{Cu}}= \frac{0.5}{{D}_{Cu}}[/TEX]
Hình như bài này trình độ lớp 6 mà bạn
Cái nj có thể làm cách lớp 9 hok nhở? Tớ thấy thy hsg bắt buộc phải làm cách lớp 9 mừ ;)
p/s: cậu vô hồ sơ đy, tớ hỏi tý rùi đóa. Nhớ tks k thỳ ...b-(
 
H

hoang_an_may

Cái nj có thể làm cách lớp 9 hok nhở? Tớ thấy thy hsg bắt buộc phải làm cách lớp 9 mừ ;)
p/s: cậu vô hồ sơ đy, tớ hỏi tý rùi đóa. Nhớ tks k thỳ ...b-(

Tui nghĩ bài nay không giải được theo cách lớp 9!
vì chỉ cho mỗi tiết diện và khối lượng!!


nếu giải được thì bạn giải cho hộ cho tui tham khảo!!!
 
Top Bottom