Em cần đáp án các đề luyện đề

Q

quocmen15

H

hocmai.vatli

Chào em thân mến!
Trong khóa luyện đề của chúng tôi có đáp án đó, em cố gắng theo dõi nhé.
Chúc em học tốt!
 
N

nucuoi_1993

thầy ơi thầy giảng cho em cách xác dịnh vật đi qua các vị tri bao nhieu lần,em học cũng hơi kém rất mong thây chi giúp em
VD.1 vật dao động điều hoà với pt x=8 cos(5pi/3t-pi/6).trong 2,7 s đầu tiên vật qua các vt sau bao nhiêu lần
a,x=7cm
b,x=-1
x=-8
em xin cảm ơn thầy rất nhiều,em không biết cách gõ ct toán mong thầy thông cảm
 
Q

quocmen15

nhưng những bài dễ thầy lướt qua luôn không cho đáp án thầy ạ hơn nữa chỉ có video chứ không có bài giảng= văn bản mà thầy
trước mỗi bài giải thầy có thể cho đáp án luôn k ạ:D
 
Last edited by a moderator:
G

girltd123

đúng đấy ạ.thầy cho chúng e đáp án văn bản trước đi ạ.bài nào khó hoặc sai thì chung e xem video không thì cúng hơi mất thời gian ạ
 
L

lmapro2

Em nghĩ là nên cho file đáp án .pdf để tiện theo dõi, bởi vì nhiều lúc trình player của mấy clip bị lỗi, không xem được. Mặt khác, đề số 22 đã ra lò, nhưng hình như không có bài giảng chữa đề ??. Em thấy mỗi cái file hướng dấn .pdf mà toàn chữa mấy câu không khó của đề ?? >>> tóm lại là nên post file đáp án văn bản cho mọi người dễ theo dõi.
 
D

dorekon

đúng đó thầy, khi làm đề xong thì em có thể dựa vào đáp án để coi thữ mình làm sai bao nhiêu câu đúng bao nhiêu câu, rùi sau đó những câu nào khó thì em có thể xem wa clip để biết được cách giải đúng
 
D

dorekon

thầy ơi thầy giảng cho em cách xác dịnh vật đi qua các vị tri bao nhieu lần,em học cũng hơi kém rất mong thây chi giúp em
VD.1 vật dao động điều hoà với pt x=8 cos(5pi/3t-pi/6).trong 2,7 s đầu tiên vật qua các vt sau bao nhiêu lần
a,x=7cm
b,x=-1
x=-8
em xin cảm ơn thầy rất nhiều,em không biết cách gõ ct toán mong thầy thông cảm


mình không biết là bạn bi' bài này hay là ban chỉ đưa ra ví dụ nhưng thui mình cũng giải cho vui chơi


tao co pt
[tex] x=8cos([tex]\frac{5{[tex]\pi[/tex]}
}{\frac{3}}[/tex]t-
[tex]\frac{[tex]\pi[/tex]
}{\frac{6}[/tex])
[/tex]

rùi bắt đầu thế t=0 vao pt x=>lúc t=0 thi x ở VT [tex] x = 4[tex]\sqrt{3} rùi dùng công thức tinh T:[tex] T = 2[tex]\frac{[tex]\pi[/tex]
}{\frac{[tex]\omega[/tex]}[/tex]
=>T= 1,2
t=2,7=>t=2T+0,3
từ đó tao có thể suy ra được vật di wa VT x=7 6 lần
wa VT x=-1 4 lần
wa VT x=-8 4 lần
bạn coi thử dáp án mình co' đúng không nha
 
Top Bottom