Ella nhóm S.H.E sắp lên xe hoa

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi uocmovahoaibao, 19 Tháng tư 2012.

Lượt xem: 1,378

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Trong niềm vui đầu xuân, ca sĩ nhóm nhạc nữ Đài Loan Ella tiết lộ, sau hơn một năm yêu nhau, cô sẽ lên xe hoa cùng bạn trai người Malaysia vào ngày 5/5.
  > S.H.E tái hợp cùng quay quảng cáo


  [​IMG] Ella và người yêu chụp ảnh tình cảm khi cùng nhau du xuân. Hôm 26/1, cô ca sĩ cá tính của nhóm S.H.E - Ella (Trần Gia Hoa) cho biết kế hoạch về ngày thành hôn với bạn trai Lại Tư Tường (Alvin Lai). Bạn trai Ella là giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm tại Đài Loan, hai người quen nhau từ 5 năm trước. Nhưng cách đây hơn một năm, khi gặp lại tại bữa tiệc của người chị em trong nhóm S.H.E - Hebe, hai người mới quyết định gắn bó với nhau. Như vậy, Ella là thành viên thứ hai của nhóm nhạc Đài Loan lên xe hoa, sau Selina.
  Như thường lệ, mỗi dịp đón Tết, Ella đều mời bạn bè đến nhà tụ họp. Hôm 25/1, trong bữa tiệc thân mật còn có sự góp mặt của bạn trai cô và gia đình anh. Đây là lần đầu hai bên gia đình gặp mặt. Cha mẹ hai bên đã định ngày kết hôn cho hai người. Hôn lễ của Ella sẽ được tổ chức ở cả Đài Loan và quê nhà của chú rể - Malaysia.
  [​IMG] Bạn trai Ella là doanh nhân người Malaysia Alvin Lai. Năm 2012 là năm “song hỷ lâm môn” đối với cô ca sĩ cá tính. Ngoài việc hoàn thành “chung thân đại sự”, bộ phim mới đây cô tham gia cùng Châu Du Dân và Dương Mịch - Perfect Two - cũng đang rất được yêu thích, đứng đầu doanh thu phòng vé tại Trung Quốc dịp Tết.
   
 2. Mình chẳng thích như vậy tí nào! Mình đã mong Ella thành đôi với Ngô tôn biết bao nhiêu! hổng chịu đâu! :khi (36)::khi (36)::khi (36)::khi (36):
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->