làm sao tính số electron hóa trị của các nguyên tố nhóm B
T truongson2008 11 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm sao tính số electron hóa trị của các nguyên tố nhóm B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm sao tính số electron hóa trị của các nguyên tố nhóm B
C clover141 11 Tháng chín 2010 #2 thì bạn lấy số e độc thân lớp ngoài cùng cộng lại nếu nó =8, 9, 10 thì nó thuộc nhóm VIIIB <8 thì số e = số nhóm >10 thì lấy tổng - 10 = số nhóm.
thì bạn lấy số e độc thân lớp ngoài cùng cộng lại nếu nó =8, 9, 10 thì nó thuộc nhóm VIIIB <8 thì số e = số nhóm >10 thì lấy tổng - 10 = số nhóm.