éc môn toán ơi !!!!

B

baomy_dn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Pa` kon ơi giúp tui zới!!!!!!!​
ÔN TẬP CHƯƠNG MỘT :
Câu 1
Nêu 3 cách viết của số hữa tỉ -3/5 và biểu diễn số hữu tỉ đó trên trục số:
Câu 3
Giá trị tuyệt đối của một số hữa tỉ x được xác định như thế nào ?
Câu 4
Định nghĩa lũy thừa với số mũ tự nhiên của một số hữu tỉ
Câu 6
Thế nào là tỉ số của hai số hữu tỉ ?Cho vd.
GIÚP MÌNH NHA!
MÌNH DỐT ĐẶC MÔN TOÁN LUN HUHUHUHU!!!!!!!:khi (46):
 
T

th1104

Pa` kon ơi giúp tui zới!!!!!!!​
ÔN TẬP CHƯƠNG MỘT :
Câu 1
Nêu 3 cách viết của số hữa tỉ -3/5 và biểu diễn số hữu tỉ đó trên trục số:
Câu 3
Giá trị tuyệt đối của một số hữa tỉ x được xác định như thế nào ?
Câu 4
Định nghĩa lũy thừa với số mũ tự nhiên của một số hữu tỉ
Câu 6
Thế nào là tỉ số của hai số hữu tỉ ?Cho vd.
GIÚP MÌNH NHA!
MÌNH DỐT ĐẶC MÔN TOÁN LUN HUHUHUHU!!!!!!!:khi (46):
bài 1 : [TEX]\frac{-3}{5} [/TEX] = [TEX]\frac{-6}{10} [/TEX] = [TEX]\frac{-9}{15} [/TEX] (chỗ này là 3 cách viết) còn biểu diễn trê trục số thì bạn vẽ trục số ra rồi biểu diễn nha.

Câu 3 : Giá trị tuyệt đối của một số hữu tỉ là khoảng cách từ số đó đến điểm 0 trên trục số

Câu 4 : Lũy thừa bậc n của một số hữu tỉ x (kí hiệu
[TEX]x^n[/TEX]) là tích của n chữ số x (n là số tự nhiên lớn hơn 1 ).
 
Y

yumi_26

Câu 6: Tỉ số của 2 số hữu tỉ là thương của số hữu tỉ này chia cho số hữu tỉ kia.
VD: -0,25/5; ....
 
Top Bottom