easy

S

superhuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp U vào hai đầu đoạn mạch gồm cuộn cảm thuần mắc nối tiếp với một biến trở R. Ứng với hai giá trị R1 = 20 Ω và R2 = 80 Ω của biến trở thì công suất tiêu thụ trong đoạn mạch đều bằng 400 W. Giá trị của U là
 
T

toi_yeu_viet_nam

Đặt điện áp U vào hai đầu đoạn mạch gồm cuộn cảm thuần mắc nối tiếp với một biến trở R. Ứng với hai giá trị R1 = 20 Ω và R2 = 80 Ω của biến trở thì công suất tiêu thụ trong đoạn mạch đều bằng 400 W. Giá trị của U là
uhm cũng easy thiệt hen:
[TEX]P=I^2.R=\frac{U^2}{Z^2}.R=\frac{U^2}{(Z_L-Z_C)^2+R^2}.R==>P.R^2-U^2.R+P.(Z_L-Z_c)^2=0[/TEX](coi là pt bận 2 ẩn R )
Theo ViEt có :[TEX]R_1+R_2=\frac{U^2}{P}[/TEX]
đến đây thì Donee!!:D
 
Top Bottom