e nào vip hóa vô làm đi

C

canhdong_binhyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 hidro cacbon mạch hở A có hàm lượng C là=88,24%.cho A tác dụng hoàn toàn vs H2 xúc tác niken nhiệ độ chỉ thu dc 1 ankan có nhánh hàm lượng C=83,33%
a.xác địh CTPT và CTCT có thể có của A
b bít X là polime thiên nhiên có tíh đàn hồi nhiệ fan X tạo thành A.xác địh công thức cấu tạo dug của A
 
P

pttd

1 hidro cacbon mạch hở A có hàm lượng C là=88,24%.cho A tác dụng hoàn toàn vs H2 xúc tác niken nhiệ độ chỉ thu dc 1 ankan có nhánh hàm lượng C=83,33%
a.xác địh CTPT và CTCT có thể có của A
b bít X là polime thiên nhiên có tíh đàn hồi nhiệ fan X tạo thành A.xác địh công thức cấu tạo dug của A

Chém bừa nha^^!...:)):))
a/ CTPT [TEX]là C_5H_8[/TEX]
CTCT: [TEX]CH(=-)C-CH(CH_3)-CH_3[/TEX]
b/ X là isopren CTCT là [TEX]CH_2=C(CH_3)-CH=CH_2[/TEX]
>>> tớ làm theo cảm xúc
 
Top Bottom