e đang cần gấp

D

dinhtslapro1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi mắc nối tiếp hai điện trở R1 và R2 giữa A, B có hiệu điện thế U = 15V thì công suất tiêu thụ của R1 là P1 = 3,6W và công suất tiêu thụ của R2 = 5,4W.
a, Tính các điện trở R1, R2
b, Nếu mắc thêm một điện trở R3 vào đoạn mạch AB thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB là P = 11,25. Tính R3 và cho biết R4 được mắc nối tiếp như thế nào
 
B

barbie9x

Khi mắc nối tiếp hai điện trở R1 và R2 giữa A, B có hiệu điện thế U = 15V thì công suất tiêu thụ của R1 là P1 = 3,6W và công suất tiêu thụ của R2 = 5,4W.
a, Tính các điện trở R1, R2
b, Nếu mắc thêm một điện trở R3 vào đoạn mạch AB thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB là P = 11,25. Tính R3 và cho biết R4 được mắc nối tiếp như thế nào
hình như phần b, là cho biết r3 được mắc ntn chứ
P toàn mạch = P1 + P2= 3,6 + 5,4= 9 W
I = P/U= 9/15 =0,6 A
ADCT R= P/(I ^2) tính ra kết quả R1= 10 ôm
R2= 15 ôm
b, tính toán và suy luận bt thui mình hok làm nữa nhá
 
K

ku_cau_96

Khi mắc nối tiếp hai điện trở R1 và R2 giữa A, B có hiệu điện thế U = 15V thì công suất tiêu thụ của R1 là P1 = 3,6W và công suất tiêu thụ của R2 = 5,4W.
a, Tính các điện trở R1, R2
b, Nếu mắc thêm một điện trở R3 vào đoạn mạch AB thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB là P = 11,25. Tính R3 và cho biết R4 được mắc nối tiếp như thế nào
____________________________________________________________________
a) theo công thức p=\frac{U^2}{R} ta có R=\frac{U^2}{P}
thay so tính dc R1=62,5Ώ
R2=41,6Ώ
 
K

ku_cau_96

còn phần b thiu rùi xem lai đề đi thiếu 100%
ban xem lai nha lẽ ra phải cho R3 mắc như thế nào chứ
 
Top Bottom