D
duongthuha90
vì câu này coi như hà tin be.believeme38 said:hơ be toàn mua thiếp nly u mà mua 10 kái tặng cho bọn thèng bạn thân ^^!
Hà học KHTN.HN
p/s: be là trai hay gái. :?
vì câu này coi như hà tin be.believeme38 said:hơ be toàn mua thiếp nly u mà mua 10 kái tặng cho bọn thèng bạn thân ^^!
TP=trần phú=trần đú??????????????????????????believeme38 said:uhm be học TP HN ^^!
hik đừng nói thế màduongthuha90 said:TP=trần phú=trần đú??????????????????????????believeme38 said:uhm be học TP HN ^^!
ê! chưa trả lời tui câu hỏi kia.
cảm ơn love. love ngọt ngào tro mọi thứ.:Xlovelydoll said:Hà wan tâm zì mấy kái đó ,bọn mình khen thật lòng mà ,mà tự Hà cũng phải bít mình sao chứ ,tramngan trêu đó thui ^^
hà ko thik trả lời câu hỏi kiểu nầy.lovelydoll said:Hì ,mà love hỏi thật ,Hà kó hay mít ướt ko đoá ^^
bồ em chất đống anh Quân ạmauchien2007 said:Vẫn biết rằng em đã có chồng
Anh xin làm bồ, có được không
Em ko thik bé HAT tí nèo,điệu vật vã.Chồng em ko biết hát, được cái đáng yêu.anh đừng so sánh thế, em buồn.ge said:giống HAT..
cũng chẳng dám dọa ai, chẳng qua nói thật sớm sớm...(ko sau này khó giải quyết hậu quả. p/s:chồng em biết võ.)miss u said:khà khà..
Vợ pác thật à 8)pnl said:Tình hình là phải giữ vợ cẩn thận thôi :roll:
Có người ko tin này vợ ơi T__Tthefool said:Vợ pác thật à 8)pnl said:Tình hình là phải giữ vợ cẩn thận thôi :roll:
90% duongthuha90 chưa có bạn trai.Bạn trai sao lại không post lên cùng,để dưới kia lại không rõ mặt,mờ ờ ảo ảo nữa.Để lòe các pác cho vui à,nếu có rồi thì cũng không ai đem bạn trai ra khiêu khích các pác như thế đâu.
10% còn lại:Thì em có người iu chứ ta đã có đâu.
Tiến lên,tiến lên...
mà xem ra em này khôn lắm đây,cẩn thận không đau đấy...