D
dinhnhothanhson
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:Cho \triangle ABC , lấy D trên AB : AD = 1/2 DB. M là trung điểm của BC, DC cắt AM tại N. K là trung điểm của DB
a, CM : N là trung điểm của AM
b, CM : ND = 1/3 NC
B2: Cho \triangle ABC cân tại A. Trung tuyến BK. Trên tia đối của tia BC lấy D : CD = DA. CM: BK = 1/2 BD
Mình đang cần gấp,cảm ơn các bạn trước
a, CM : N là trung điểm của AM
b, CM : ND = 1/3 NC
B2: Cho \triangle ABC cân tại A. Trung tuyến BK. Trên tia đối của tia BC lấy D : CD = DA. CM: BK = 1/2 BD
Mình đang cần gấp,cảm ơn các bạn trước