M
mongdi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong không gian Oxyz cho mp(P): 2x + y - z + 5 = 0 và các điểm A(0;0;4), B(2;0;0). Viết pt mặt cầu qua A,B và tiếp xúc mp(P)
2. Trong mp Oxy cho đường tròn (C): x^2 + y^2 - 12x - 4y + 36 = 0. Viết pt đường tròn tiếp xúc Ox, Oy đồng thời tiếp xúc ngoài đường tròn (C)
2. Trong mp Oxy cho đường tròn (C): x^2 + y^2 - 12x - 4y + 36 = 0. Viết pt đường tròn tiếp xúc Ox, Oy đồng thời tiếp xúc ngoài đường tròn (C)