Cho đường tròn (O,R) có hai dây AB và CD vuông góc nhau tại E. Biết EA=2,EB=6,ED=3. Tính bán kính R.
T taek123 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2019 419 86 51 17 Thanh Hóa thcs 123 27 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đường tròn (O,R) có hai dây AB và CD vuông góc nhau tại E. Biết EA=2,EB=6,ED=3. Tính bán kính R.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đường tròn (O,R) có hai dây AB và CD vuông góc nhau tại E. Biết EA=2,EB=6,ED=3. Tính bán kính R.