- 18 Tháng chín 2017
- 1,266
- 2,329
- 261
- 20
- Hà Nội
- Trường Mần Non


B1: Cho [tex]\Delta ABC[/tex] nội tiếp (O), trực tâm H. Qua H kẻ đường thẳng // với AO cắt BC tại E. F thuộc BC, sao cho BF=CE.
CM: A,O,F thẳng hàng
B2: Cho [tex]\Delta ABC[/tex] nội tiếp (O;R). H là trực tâm.
CM: [tex]AH^{2}+BC^{2}=4R[/tex]
Mọi người giúp em với ạ!!!
Em cảm ơn
(Hình sẽ đc em bổ sung ngay ạ ^^)
@iceghost @who am i? @zzh0td0gzz
CM: A,O,F thẳng hàng
B2: Cho [tex]\Delta ABC[/tex] nội tiếp (O;R). H là trực tâm.
CM: [tex]AH^{2}+BC^{2}=4R[/tex]
Mọi người giúp em với ạ!!!
Em cảm ơn
(Hình sẽ đc em bổ sung ngay ạ ^^)
@iceghost @who am i? @zzh0td0gzz