giúp mình câu 2 c và 2d với
Võ Dương Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười một 2018 20 6 6 28 Quảng Bình THPT Lê Hồng Phong 6 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 2 c và 2d với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 2 c và 2d với
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 6 Tháng một 2019 #2 2c Tứ giác DHEC nột tiếp nên AE.AC = AH.AD 2c ý sau là cả 2 đều bằng 2 lần diện tích tam giác ABC 2d góc EBC = góc DAC ( cùng phụ góc BAC) = góc MBC ( cùng chắn 1 cung ) Từ đó BC là trung trực của HM nên H và M đối xứng với nhau qua BC katdrop Reactions: Võ Phan Quỳnh Nhi, Võ Dương and Tuấn Nguyễn Nguyễn
2c Tứ giác DHEC nột tiếp nên AE.AC = AH.AD 2c ý sau là cả 2 đều bằng 2 lần diện tích tam giác ABC 2d góc EBC = góc DAC ( cùng phụ góc BAC) = góc MBC ( cùng chắn 1 cung ) Từ đó BC là trung trực của HM nên H và M đối xứng với nhau qua BC katdrop