giúp mk câu d b41 với
ductran1709@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2018 32 6 21 20 Hà Nội thcs việt hùng 11 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu d b41 với Last edited: 11 Tháng mười một 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu d b41 với
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 11 Tháng mười một 2018 #2 ductran1709@gmail.com said: giúp mk câu d b41 vớiView attachment 88086 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ối giời ơi anh tưởng em phải ra lâu rồi chứ. Ta có:OI+OK=OI+IM=OM=a Mà OI+OK=OK+KN=ON=a =>M,N,O cố định => C cố định (xOy cố định và OMCN là hình vuông) Mà A,B,C thẳng hàng (c/m câu c) =>đpcm
ductran1709@gmail.com said: giúp mk câu d b41 vớiView attachment 88086 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ối giời ơi anh tưởng em phải ra lâu rồi chứ. Ta có:OI+OK=OI+IM=OM=a Mà OI+OK=OK+KN=ON=a =>M,N,O cố định => C cố định (xOy cố định và OMCN là hình vuông) Mà A,B,C thẳng hàng (c/m câu c) =>đpcm