cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB
An Mai Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 38 5 6 20 Thanh Hóa Trần Mai Ninh 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB
Bé Chopper-Sama™№1 Banned Banned 8 Tháng tám 2018 55 68 36 19 Hải Phòng Anh em 1 nhà 8 Tháng tám 2018 #2 An Mai said: cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em tưởng 2 căn 2 thì tính dc @@ Reactions: besttoanvatlyzxz
An Mai said: cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em tưởng 2 căn 2 thì tính dc @@
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 9 Tháng tám 2018 #3 An Mai said: cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _______________________________________________________ Vẽ đường cao $OH$ [tex]\Rightarrow AH=\sqrt{3}[/tex] Áp dụng $Pytago$ tính ra: $OH=1$ Xét [tex]\Delta AOH[/tex] có: [tex]\frac{OH}{OA}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]\Rightarrow \widehat{AOH}=60^{\circ}\Rightarrow \widehat{AOB}=120^{\circ}[/tex] Reactions: An Mai and mỳ gói
An Mai said: cho AB là 1 dây của ( O , 2 ) ; biết AB=2 căn 3 . Tính góc AOB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... _______________________________________________________ Vẽ đường cao $OH$ [tex]\Rightarrow AH=\sqrt{3}[/tex] Áp dụng $Pytago$ tính ra: $OH=1$ Xét [tex]\Delta AOH[/tex] có: [tex]\frac{OH}{OA}=\frac{1}{2}[/tex] [tex]\Rightarrow \widehat{AOH}=60^{\circ}\Rightarrow \widehat{AOB}=120^{\circ}[/tex]
An Mai Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2018 38 5 6 20 Thanh Hóa Trần Mai Ninh 9 Tháng tám 2018 #4 thank bạn nhiều nha .