giải thik giúp em chỗ này vs ạ chỗ được khoanh đỏ ý
L Lionel Peter Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2018 6 0 1 20 Khánh Hòa THPT Nguyễn Trãi 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thik giúp em chỗ này vs ạ chỗ được khoanh đỏ ý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thik giúp em chỗ này vs ạ chỗ được khoanh đỏ ý
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 22 Tháng bảy 2018 #2 Ta có: [tex]\widehat{NAN'}=\widehat{NAP}+\widehat{PAN'}=\widehat{NAP}+\widehat{NAB}[/tex] [tex]\widehat{ANN'}=\widehat{BAN}+\widehat{ABN}=\widehat{NAB}+\widehat{NAP}[/tex] Suy ra cái dòng màu đỏ ấy. Reactions: Lionel Peter and mỳ gói
Ta có: [tex]\widehat{NAN'}=\widehat{NAP}+\widehat{PAN'}=\widehat{NAP}+\widehat{NAB}[/tex] [tex]\widehat{ANN'}=\widehat{BAN}+\widehat{ABN}=\widehat{NAB}+\widehat{NAP}[/tex] Suy ra cái dòng màu đỏ ấy.
L Lionel Peter Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tư 2018 6 0 1 20 Khánh Hòa THPT Nguyễn Trãi 24 Tháng bảy 2018 #3 cảm ơn bn lắm lắm đúng là Mod Toán