Toán Đường tròn

Phngocanh

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng tám 2017
13
1
6
21
Hải Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn tâm O đường kính AB.Kẻ các tiếp tuyến Ax, By cùng phía với đường tròn bờ AB.Từ M trên nửa đường tròn kẻ tiếp tuyến ba với đường tròn tâm Ở có Ax, By lần lượt tại C, D.
a) CMR: tam giác COD vuông
B) CM.MD=OM2
C)Cho OC = BA=2R. Tính AC , BD thuộc R
 

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Cho đường tròn tâm O đường kính AB.Kẻ các tiếp tuyến Ax, By cùng phía với đường tròn bờ AB.Từ M trên nửa đường tròn kẻ tiếp tuyến ba với đường tròn tâm Ở có Ax, By lần lượt tại C, D.
a) CMR: tam giác COD vuông
B) CM.MD=OM2
C)Cho OC = BA=2R. Tính AC , BD thuộc R
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.8 MB · Đọc: 74
  • Like
Reactions: Phngocanh
Top Bottom