H
hongcuc97


Ai vô làm giùm bài này đi: cho (O;R), 1 điểm P nằm ngoài đtron. Qua P vẽ Cát tuyến PAB. 2 tiếp tuyến tại A, B cắt nhau tại M.MH vuông góc với PO.
CM. O,A,B,M,H thuộc cùng 1 đtron(đã cm)
2. CM: H cố định khi PAB thay đổi từ đó tìm quỹ tích điểm M(Khó)
3.I là trung điểm AB. N=MH\bigcap_{}^{}AB. CM PA.PB=PN.PI(Đã cm)
4. CM: IP.IN=IA.IA(khó quá)
Các bạn ráng giúp minh nha. thank nhìu
CM. O,A,B,M,H thuộc cùng 1 đtron(đã cm)
2. CM: H cố định khi PAB thay đổi từ đó tìm quỹ tích điểm M(Khó)
3.I là trung điểm AB. N=MH\bigcap_{}^{}AB. CM PA.PB=PN.PI(Đã cm)
4. CM: IP.IN=IA.IA(khó quá)
Các bạn ráng giúp minh nha. thank nhìu