[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại B
Biết AB=1, AC=2, tiếp tuyến của đường tròn nội tiếp tam giác ABC cắt 2 đoạn thẳng AC và BC lần lượt tại 2 điểm phân biệt M và N
Tìm diện tích lớn nhất của tam giác CMN
Biết AB=1, AC=2, tiếp tuyến của đường tròn nội tiếp tam giác ABC cắt 2 đoạn thẳng AC và BC lần lượt tại 2 điểm phân biệt M và N
Tìm diện tích lớn nhất của tam giác CMN
