Giải chi tiết giúp em với ạ Em cảm ơn
nguyễnhuy hoàng Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2022 20 6 21 18 Bắc Ninh 8 Tháng tám 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp em với ạ Em cảm ơn Attachments IMG_20230808_152150.jpg 26.3 KB · Đọc: 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải chi tiết giúp em với ạ Em cảm ơn
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 8 Tháng tám 2023 #2 nguyễnhuy hoàng said: Giải chi tiết giúp em với ạ Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyễnhuy hoàngmx^2-8x+2 = 0 có hai nghiệm phân biệt khác x= 1 <=> m<8 và m khác 6 => có 6 giá trị
nguyễnhuy hoàng said: Giải chi tiết giúp em với ạ Em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyễnhuy hoàngmx^2-8x+2 = 0 có hai nghiệm phân biệt khác x= 1 <=> m<8 và m khác 6 => có 6 giá trị