C
cuucondihoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Cho h/s y=(x^2 + x)/(x-2)
a) tìm các đường tiệm cận
b) cm giao các đường tiệm cận là tâm đối xứng
Bài 2:
y=( 2x^2+(m+1)x - 3)/( 2x + m)
a) tìm m để tiệm cận xiên đi qua A(1;1)
B) tìm m để giao 2 đường tiệm cận nằm trên parabol y = x^2 + 3

Cho h/s y=(x^2 + x)/(x-2)
a) tìm các đường tiệm cận
b) cm giao các đường tiệm cận là tâm đối xứng
Bài 2:
y=( 2x^2+(m+1)x - 3)/( 2x + m)
a) tìm m để tiệm cận xiên đi qua A(1;1)
B) tìm m để giao 2 đường tiệm cận nằm trên parabol y = x^2 + 3