Toán 9 Đường thẳng

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
17
Hà Nội
Dong Da secondary school

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,468
1,116
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Cái này phải có điều kiện là 3 đường thẳng phải phân biệt. Vì nếu có 2 đường thẳng trùng nhau thì 3 đường thẳng đó luôn có điểm chung nên a=b và c bất kì.
Mục tiêu của bài này là chứng minh [tex]a+b+c=0[/tex]
 

ankhongu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng tám 2018
1,063
719
151
17
Hà Nội
Dong Da secondary school
Cái này phải có điều kiện là 3 đường thẳng phải phân biệt. Vì nếu có 2 đường thẳng trùng nhau thì 3 đường thẳng đó luôn có điểm chung nên a=b và c bất kì.
Mục tiêu của bài này là chứng minh [tex]a+b+c=0[/tex]
Uk mình biết thế nên mới đang bí quá đây nè :( Nhưng mà đề nó thế thì mình cũng không biết phải làm gì cả :(
89471210_867576100379223_3866131317053718528_n.jpg
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,468
1,116
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Uhm...Nếu như vậy thì bạn cứ làm trường hợp a+b+c=0 trước tiên rồi cái đó tính sau...Đi thi như vậy đỡ mất điểm đó.
 
  • Like
Reactions: ankhongu
Top Bottom