Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình lăng trụ ABC.A'B'C'. Gọi M,N lần lượt là trung điểm các cạnh BB',CC'. Đường thẳng đi qua trọng tâm I của tam giác ABC cắt A'B và MN lần lượt tại các điểm P,Q. Tính tỉ số [tex]\frac{IP}{IQ}[/tex]
2. Cho hình chóp SABCD, có đáy là hình bình hành tâm O. Gọi M,N lần lượt là trung điểm SC,OB. Gọi I là giao điểm của SD và ( AMN). Tính tỉ số[tex]\frac{SI}{SD}[/tex]
2. Cho hình chóp SABCD, có đáy là hình bình hành tâm O. Gọi M,N lần lượt là trung điểm SC,OB. Gọi I là giao điểm của SD và ( AMN). Tính tỉ số[tex]\frac{SI}{SD}[/tex]