Các đường thẳng y=-5(x+1); y=ax+3; y=3x+a đồng qui với giá trị của a là: a. -10 b. -11 c. -12 d. -13
Di Quân 2k6 Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2021 55 40 26 Hà Nội THPT Đông Anh 26 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các đường thẳng y=-5(x+1); y=ax+3; y=3x+a đồng qui với giá trị của a là: a. -10 b. -11 c. -12 d. -13
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các đường thẳng y=-5(x+1); y=ax+3; y=3x+a đồng qui với giá trị của a là: a. -10 b. -11 c. -12 d. -13
Duy Quang Vũ 2007 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2020 232 949 86 15 Quảng Ninh THCS Chu Văn An 26 Tháng bảy 2021 #2 Bạn lần lượt thay các giá trị của a vào các phương trình đường thẳng trên. Sau đó tìm giao của đường thẳng thứ nhất và thứ hai, sau đó thay toạ độ điểm đó vào pt đường thẳng thứ ba, nếu thoả mãn thì đó là giá trị a cần tìm. Reactions: Junery N, hoàng việt nam and Ánh 01
Bạn lần lượt thay các giá trị của a vào các phương trình đường thẳng trên. Sau đó tìm giao của đường thẳng thứ nhất và thứ hai, sau đó thay toạ độ điểm đó vào pt đường thẳng thứ ba, nếu thoả mãn thì đó là giá trị a cần tìm.