H
hominjaechunsu


Cho đường tròn (O;R), đường kính AB, M thuộc OA, dây CD vuông với AB tại M. E thuộc AB, sao cho ME = MA
a) Tứ giác ACED là hình gì. CM
b) gọi I là giao điểm của DE và BC
CMR: I thuộc (O) đường kính EB
c) Cho AM = R/3. Tính diện tích tứ giác ACBD
Các bạn thông cảm cho mình nha, vì mình viết bằng điện thoại nên 0 dùng kí hiệu được
a) Tứ giác ACED là hình gì. CM
b) gọi I là giao điểm của DE và BC
CMR: I thuộc (O) đường kính EB
c) Cho AM = R/3. Tính diện tích tứ giác ACBD
Các bạn thông cảm cho mình nha, vì mình viết bằng điện thoại nên 0 dùng kí hiệu được