Đường dây câu hỏi vui.

S

sunflower10c1

tớ đoán là bóng mây là lớn nhất( đoán bừa thui, chắc là sai)..........hjhj.....pải ko bạn
 
H

hiensau99

hạt mưa
next: Minh và Lượng đang tranh cãi nhau xem bóng của vật gì to hơn. Minh bảo bóng của núi, Lượng cho rằng đó là bóng của rừng. Bố bảo cả hai đều sai. Bố đã thấy cái bóng to nhất đó rồi. Đó là bóng của thứ gì?





Vì người mặt sạch thấy người kia mặt bẩn cũng nghĩ mặt mình bị bụi bẩn nên chạy đi rửa mặt, còn người bị bụi bẩn thấy mặt người kia sạch cũng nghĩ mặt mình sạch nên ko đi rửa mặt
Câu đố: Một đàn lợn qua sông gặp một bông hoa cúc. Hỏi đàn lợn đi đâu?

Mình đoán thế này: Bóng là của cầu thủ bóng đá

Đàn lợn lên thiên đường vì chúng qua sông mà ko biết bơi thì chỉ có cách là chết thôi. Còn hoa cúc là để rải lên mộ chúng. HAHA


Mình thnaks cho tất cả các bạn @};-@};-@};- thứ nhất là vì đã ủng hộ mình. Thứ 2 là các bạn rất thông minh: câu nào cũng trả lời đc dù có đúng hay sai. Thông minh quá!!



Câu tiếp theo nha: ( Câu này dễ quá, HS mẫu giáo có khi cũng làm đc )


Một con gà trống đứng trên mái nhà,mái bên phải dốc hơn mái bên trái.Hỏi khi đẻ,trứng sẽ rơi về bên nào?
 
Last edited by a moderator:
T

tranxuanhao97

Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?:)>-:)>-:)>-:D:D:D
Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên
Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Càng lớn càng nhỏ? ;););)


Một con gà trống đứng trên mái nhà,mái bên phải dốc hơn mái bên trái.Hỏi khi đẻ,trứng sẽ rơi về bên nào?

Rơi xuống đất...pải ko nhỉ/:)/:)/:)/:)/:):-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
 
Last edited by a moderator:
D

dienlenmat

Gà trống đẻ làm sao được :))


Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?:)>-:)>-:)>-:D:D:D
Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên
Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Càng lớn càng nhỏ? ;););)



Vịt đi = hai chân là vịt Donal

Sở thú cháy, con chạy ra đầu tiên là con người

Ba n= bố n=bốn

Càng lớn càng nhỏ là con cua.
 
Last edited by a moderator:
B

bonghongnho_95


Đàn lợn lên thiên đường vì chúng qua sôngmaf ko biết bơi htif chỉ có cách là chết thôi. Còn hoa cúc là để rải lên mộ chúng. HAHA

Có thể đó cũng là 1 đáp án, nhưng theo đáp án của mình thì đàn lợn đó đi Lạng Sơn cơ
Giải thích: Lợn qua> Lợn sang> Lạng Sơn:D
Câu đố hay ko?;)


Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?:)>-:)>-:)>-:D:D:D
Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên
Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Càng lớn càng nhỏ? ;););)

1. Vịt nào chẳng đi bằng 2 chân?:))
2. Theo mình chẳng con nào chạy ra hết, vì chúng đều bị nhốt trong chuồng mà\\:D/
3. Bố = Ba \Leftrightarrow Bốn = Ba n \forall n (Ta thêm n vào từng vế):p
4. Càng lớn càng nhỏ, con cua phải ko bạn?:D


Câu đố naz :Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ ko cho ai qua cầu hết. Ng đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi ng đó làm sao để qua dc bên kia?
 
Last edited by a moderator:
D

dienlenmat

Người đó đợi lúc con gấu ngủ thì đi đến chỗ nó rồi quay lưng lại, con gấu nghĩ người đó đi từ bên kia cầu sang nên sẽ đuổi trở lại, thế là qua cầu :))

Hai mẹ, hai con, một bà, một cháu. Hỏi có mấy người?
 
S

sunflower10c1

Hai mẹ, hai con, một bà, một cháu. Hỏi có mấy người?

3 người thui đúng không

Tiếp nà : các nhà bác học rủ nhau chơi trốn tìm, Anhstanh là người pải nhắm mắt, trong khi tất cả mọi người đều đi trốn thì nhà bác học Niutơn đứng trước mặt Anhstanh và vẽ xuống đất 1 hình vuông cạnh 1m và đứng trên đó. Hỏi tại sao khi Anhstanh mở mắt ra Niutơn hoàn toàn có thể nói rằng ông không pải là Niutơn. Vậy ông là ai?
Ai trả lời đúng tui thanks nha.........gợi ý là cái này áp dụng vật lí vào nha;)
 
Last edited by a moderator:
T

tranxuanhao97

Người đó đợi lúc con gấu ngủ thì đi đến chỗ nó rồi quay lưng lại, con gấu nghĩ người đó đi từ bên kia cầu sang nên sẽ đuổi trở lại, thế là qua cầu :))

Hai mẹ, hai con, một bà, một cháu. Hỏi có mấy người?

3 người phải ko bạn
(bà ngoại -> con của bà ngoại-> con của con bà ngoại):eek::eek::eek:/:)/:)/:)/:)/:);););):D:D
 
T

tranxuanhao97

Ta có :
-20 = -20
<=> 25 - 45 = 16 - 36
=> 5^2 - 2.5.9/ 2 = 4^2 - 2.4.9/2
Cộng cả 2 vế với (9/2)^2 để xuất hiện hằng đẳng thức :
5^2 - 2.5.9/2 + (9/2)^2 = 4^2 - 2.4.9/2 + (9/2)^2
<=> (5 - 9/2)^2 = (4 - 9/2 )^2
=> 5 - 9/2 = 4 - 9/2
tui đố nha:

1.trên một con thuyền..moi người đang La Hét (hoảng sợ), hỏi cái mất cái gì ????
 
Last edited by a moderator:
B

bonghongnho_95

Mất dấu nặng ở chữ "mọi" (hoặc những người đó mất bình tĩnh)
Câu hỏi: Có ba ông đi xem phim mà chỉ cần 2 vé . Hỏi ba ông này tên gì ? (Nên nhớ ba ông này đều cùng một tên)
 
Last edited by a moderator:
Y

youch

Mất dấu nặng ở chữ "mọi" (hoặc những người đó mất bình tĩnh)
Câu hỏi: Có ba ông đi xem phim mà chỉ cần 2 vé . Hỏi ba ông này tên gì ? (Nên nhớ ba ông này đều cùng một tên)
Ba ông tên là Hài ---------------------------------------------------------------------------> Hai ông bà.


Hai mẹ, hai con, một bà, một cháu. Hỏi có mấy người?

3 người thui đúng không

Tiếp nà : các nhà bác học rủ nhau chơi trốn tìm, Anhstanh là người pải nhắm mắt, trong khi tất cả mọi người đều đi trốn thì nhà bác học Niutơn đứng trước mặt Anhstanh và vẽ xuống đất 1 hình vuông cạnh 1m và đứng trên đó. Hỏi tại sao khi Anhstanh mở mắt ra Niutơn hoàn toàn có thể nói rằng ông không pải là Niutơn. Vậy ông là ai?
Ai trả lời đúng tui thanks nha.........gợi ý là cái này áp dụng vật lí vào nha;)
Một Niuton trên một mét vuông. Vậy là Pascal đúng không....................................................
 
Last edited by a moderator:
O

ochuotqb

tại sao 2-1=0.....................................................????
Ai biết phát biểu!
 
H

hiensau99

2 người iu nhau, 1 người ra đi
Tình yêu chỉ còn là số 0
Vậy :
2-1=0( đpcm)

Con gì ăn lửa với nước than?

 
H

hiensau99

Cái chân
Làm thế nào để bỏ một con hươu cao cổ vào trong một cái tủ lạnh?


( Bây giờ ai trả lời lại câu đã có đáp án mà 2 đáp án giống nhau sẽ ko đc thanks nữa )
 
Top Bottom