Đường dây câu hỏi vui.

L

luanhkhoa159

vậy cũng hỏi :
-------------------------------->buổi trưa<------------------------------------------
đây là câu hỏi: muốn có vua pháp thuật thì cần j?
 
S

strikeeagles

cần cái "muốn" ý bạn??? =)

câu này nghĩa gì????11 14 17 24 7 10 17 5 15 3 11 =))...
 
L

luanhkhoa159

dễ ợt khi ta làm toán sai
vậy khi nào 7+6=1?
(báo trc :ko phải làm toán sai đâu)
 
H

hiensau99

dễ ợt khi ta làm toán sai
vậy khi nào 7+6=1?
(báo trc :ko phải làm toán sai đâu)


khi thêm vào biểu thức bên trái -12 ;)

Tiếp nào 1 chàng bán vịt cứ đi qua 1 nhà thì đưa cho họ nửa số vịt mình có, rồi họ trả anh ta 1 con, cuối cùng sau khi đi hết 100 nhà, anh ta còn 2 con vit, thật tội nghiệp quá. vậy lúc đầu anh ta có bao nhiêu con vịt?
 
S

strikeeagles

khi thêm vào biểu thức bên trái -12 ;)

Tiếp nào 1 chàng bán vịt cứ đi qua 1 nhà thì đưa cho họ nửa số vịt mình có, rồi họ trả anh ta 1 con, cuối cùng sau khi đi hết 100 nhà, anh ta còn 2 con vit, thật tội nghiệp quá. vậy lúc đầu anh ta có bao nhiêu con vịt?

Anh ý có 2 con em ạ =))...........................................
 
L

luanhkhoa159

đây là câu đố:
1+1=?(coi chừng sai đó)..............................................................
 
H

hiensau99

có nhiều đáp án:
1+1=2
1+1=1 ( 2 người yêu nhau tạo thành 1 gia đình)
.....

Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình
 
S

strikeeagles

Tại sao con chó không cắn được đuôi của bạn ư??? Bởi vì bạn làm ** gì có đuôi =)).............................
 
Top Bottom