Đường dây câu hỏi vui.

H

hiensau99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đường dây câu hỏi vui

Ở các box có nối tên cây, con vật. Ở đây mình nối câu hỏi vui đi ha.
images

Người đặt câu hỏi, nếu người sau trả lời được thì có quyền đặt câu hỏi Cho người tới sau.
VD:
Mình hỏi :
Newton đã phát minh ra định luật gì khi nhìn thấy quả cam rơi xuống từ trên cây?
1 bạn trả lời:
Không có định luật nào cả, vì Newton không phát minh ra định luật nào khi thấy quả cam rơi cả, trừ khi thấy quả táo rơi
Thì bạn ý được quyền đặt câu hỏi tiếp theo.
Ở pic này nghiêm cấm spam. Nếu các bạn trả lời sai cũng được, chỉ cần đó là đáp án bạn nghĩ ra, tự bạn làm được mới giỏi chứ nhỉ. Nếu thấy câu trả lời nào sai các bạn có thể sửa. Ai trả lời đúng sẽ được mình tặng 1 cái thanks à nha. @};-@};-@};-
Ủng hộ mình nhé !!!


Bắt đầu nè: Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

không ai ủng hộ mình sao
pic mình lập rất có ý nghĩa thiết thực mà
 
Last edited by a moderator:
V

vvquang77

Theo mình nghĩ thì là chuột Tí ( Tí thường dùng đặt tên người, mà người đi = hai chân)
Đúng không ta ???
Nếu đúng thì câu tiếp theo nè: cái gì không đầu, tây , chân chỉ có thân và mắt
 
V

vitcondethuong10211

pic này rất đc mà sao ko ai ủng hộ em ấy thế hihi lâu lâu chị mới vào nên ko có tham gia đc mấy :(
trả lời nhé em (sai thì kệ đấy :-SS):
chuột đi bằng 2 chân là chuột Jerry
hihi Fan hâm mộ phim hoạt hình đây nhé
Jerry nó đi =2 chân thật mà ko tin thì coi thử lại coi :p
[YOUTUBE]v4vBB-WN9vI[/YOUTUBE]
 
H

hiensau99

Theo mình nghĩ thì là chuột Tí ( Tí thường dùng đặt tên người, mà người đi = hai chân)
Đúng không ta ???
Nếu đúng thì câu tiếp theo nè: cái gì không đầu, tây , chân chỉ có thân và mắt

pic này rất đc mà sao ko ai ủng hộ em ấy thế hihi lâu lâu chị mới vào nên ko có tham gia đc mấy :(
trả lời nhé em (sai thì kệ đấy :-SS):
chuột đi bằng 2 chân là chuột Jerry
hihi Fan hâm mộ phim hoạt hình đây nhé
Jerry nó đi =2 chân thật mà ko tin thì coi thử lại coi :p


cả hai trả lời đúng
chuột Tí ( Tí thường dùng đặt tên người, mà người đi = hai chân)
chuột Jerry
Ngoài ra còn có chuột chuột mickey
Chúng mình xem hoạt hình về chuột Jerry và Mickey nhé

TÔM JERRY
Part 1


[YOUTUBE]JjURN7f6uWo&feature=related[/YOUTUBE]

Part 2

[YOUTUBE]tiZNigG1XM0&feature=related[/YOUTUBE]


Part 3


[YOUTUBE]9iA_AOh4yCc&feature=related[/YOUTUBE]


Part 4


[YOUTUBE]2hLG8kD_OyA&feature[/YOUTUBE]


Part 5

[YOUTUBE]Tznu4GXaRHs&feature=related[/YOUTUBE]


Part 6

[YOUTUBE]H8m-PKMqZYs&feature=related[/YOUTUBE]

Part 7


[YOUTUBE]bz6WW8xYXGY&feature=related[/YOUTUBE]

Part 8

[YOUTUBE]duL89CE3Y8I&feature=related[/YOUTUBE]


Mickey

[YOUTUBE]9JPXZHhqcN0[/YOUTUBE]


Câu hỏi tiếp theo : Con gì đầu dê mình ốc ?
Đổi câu hỏi vì thấy câu hỏi của bạn kia khó quá ko ai trả lời được
 
Last edited by a moderator:
T

tieucobe

con gì đầu dê mình dốc là con dốc phải ko bạn;))
cái gì không đầu, tyy , chân chỉ có thân và mắt là cái kính đúng ko nhỉ:-s
 
H

hiensau99

Bạn trả rất đúng.
câu hỏi khó thế mà bạn cũng tra lời được, xứng đáng nhận thanks mỗi tội bạn wên chưa đặt câu hỏi thì phải, mình đặt nha

bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?
 
T

tieucobe

bà ấy chết vì bị bò đá và chết vào năm 73 tuổi đúng ko chị;))
 
Last edited by a moderator:
H

hiensau99

đúng rồi em. Tặng em 1 cái thanks nhưng hình như mọi người wên ko đặt câu hỏi tiếp theo toàn để mình đặt là sao?
Một người đi chợ bỗng nhiên thấy con cò lùi, tại sao lại về?
 
T

tieucobe

con cò lùi --> cò không tiến --> tiền không có --> về:))
em ko có câu hỏi nào cả, thích vào giải đố của mọi ng thui;))
 
H

hiensau99


Em tả lời rất đúng chú mừng. CÂu hỏi nè .... Nếu em ko có thì lên goole mà sớt ( Chị toàn thế)
Lúc lý tưởng để ăn trưa?
 
T

tieucobe

lúc lý tưởng để ăn trưa là sau bữa ăn sáng:))
câu đố: Câu nói của Niu-tơn trước khi tuyên bố phát hiện ra định luật Vạn vật hấp dẫn là gì?
 
H

hiensau99

Ối đau quá! ( nói bằng tiếng Anh- Tại ốt tiếng Anh nên hok có bik câu đó bằng tiếng anh )
Tiếp nha:
Hạt gieo tới tấp
Rãi đều khắp ruộng đồng
Nhưng hạt gieo chẳng nãy mầm
Để bao hạt khác mừng tầm mọc xanh.
Đố là hạt gì?
 
T

tieucobe

hạt mưa
next: Minh và Lượng đang tranh cãi nhau xem bóng của vật gì to hơn. Minh bảo bóng của núi, Lượng cho rằng đó là bóng của rừng. Bố bảo cả hai đều sai. Bố đã thấy cái bóng to nhất đó rồi. Đó là bóng của thứ gì?
 
B

bonghongnho_95

Câu đố nè: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
 
T

tieucobe

@bonghongnho_95: rất tiếc bạn trả lời chưa chính xác, câu trên chị thuhien_31031999 đã trả lời đúng r
mình xin trả lời câu hỏi của bạn là nhà trắng ở Mỹ
Câu hỏi nè: Trong khoang tàu có 2 người ngồi đối diện sát cửa sổ. Sau một trận gió, một người bị bụi bám đầy mặt. người kia tự nhiên đứng dậy chạy đi rửa mặt. Sao lại thế nhỉ?
 
B

bonghongnho_95

Trong khoang tàu có 2 người ngồi đối diện sát cửa sổ. Sau một trận gió, một người bị bụi bám đầy mặt. người kia tự nhiên đứng dậy chạy đi rửa mặt. Sao lại thế nhỉ?

Vì người mặt sạch thấy người kia mặt bẩn cũng nghĩ mặt mình bị bụi bẩn nên chạy đi rửa mặt, còn người bị bụi bẩn thấy mặt người kia sạch cũng nghĩ mặt mình sạch nên ko đi rửa mặt
Câu đố: Một đàn lợn qua sông gặp một bông hoa cúc. Hỏi đàn lợn đi đâu?
 
T

tieucobe

next: Minh và Lượng đang tranh cãi nhau xem bóng của vật gì to hơn. Minh bảo bóng của núi, Lượng cho rằng đó là bóng của rừng. Bố bảo cả hai đều sai. Bố đã thấy cái bóng to nhất đó rồi. Đó là bóng của thứ gì?

các bạn trả lời câu hỏi này của mình đi, câu trên thì bonghongnho_95 trả lời đúng r, cho thanks nè. Mình trả lời câu hỏi của bạn luôn có phải là đàn lợn đi qua sông đúng ko:| (mình ko chắc chắn lắm)
 
Top Bottom